Nếu bạn muốn giấu hình xăm hãy tham khảo những vị trí xăm hình kín đáo này

Đây là một vị trí kín đáo và dễ thương để thực hiện một tác phẩm xăm nghệ thuật. Trừ khi bạn chủ đích đưa ngón tay lên thì vị trí này hầu như không ai để ý đến.

Xăm là một hình thức nghệ thuật mà hầu hết những người sở hữu đều muốn khoe chúng. Tuy nhiên, cũng có vài trường hợp bạn sẽ muốn giữ chúng như một bí mật. Đó là lí do mà tiệm xăm Tadashi thực hiện album này để giúp bạn thoả mãn sở thích xăm hình nhưng vẫn có thể giấu chúng nếu muốn.

Chúng tôi hiểu rằng bạn thật sự muốn có hình xăm để thể hiện bản thân nhưng không muốn chúng quá lộ liễu vì sợ gia đình sẽ phản đối, hay không thể xin được việc với chúng. Vậy bạn hãy nghĩ đến những vị trí như trên cổ nằm sau lớp tóc, trong lòng bàn chân, hay giữa những ngón tay,… Vậy thì giờ hãy cùng xem 6 vị trí xăm hình kín đáo do địa chỉ xăm Tadashi tổng hợp nhé!

Lòng bàn chân

Với vị trí này, trừ khi bạn đi chân đất và đưa chân lên thì không ai có thể thấy được hình xăm của bạn.

6-vi-tri-xam-hinh-kin-dao-neu-ban-muon-giau-hinh-xam

Giữa những ngón tay

Đây là một vị trí kín đáo và dễ thương để thực hiện một tác phẩm xăm nghệ thuật. Trừ khi bạn chủ đích đưa ngón tay lên thì vị trí này hầu như không ai để ý đến.

6-vi-tri-xam-hinh-kin-dao-neu-ban-muon-giau-hinh-xam1
Trên vành tai

Nếu bạn muốn có một hình xăm cẩn thận, chỉ cần bạn có mái tóc dài và luôn thả nó xuống thì vị trí trên vành tai rất đáng để cân nhắc.

6-vi-tri-xam-hinh-kin-dao-neu-ban-muon-giau-hinh-xam2

Dưới mắt cá chân

Bạn có thể thiết kế một tác phẩm tại vị trí này, và những lúc bạn muốn giấu chúng thì chỉ cần mang giày bata, hoặc một đôi tất cao cổ là có thể dễ dàng che đi rồi.
6-vi-tri-xam-hinh-kin-dao-neu-ban-muon-giau-hinh-xam3
Sau cổ

Tương tự như trên vành tai, hình xăm sau cổ là một lựa chọn kín đáo chỉ với cách thả tóc xuống. Trừ khi có ai đó hôn lên tóc hay lên cổ bạn, thì hình xăm sẽ không bao giờ được xuất hiện.

6-vi-tri-xam-hinh-kin-dao-neu-ban-muon-giau-hinh-xam4

Xương sườn

6-vi-tri-xam-hinh-kin-dao-neu-ban-muon-giau-hinh-xam5

Với vị trí này, khi bạn diện những chiếc đầm khoét sâu hay áo tank top, hình xăm sẽ được khoe một cách khéo léo, đầy gợi cảm.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *