Hình xăm Angelina Jolie minh tinh điện ảnh Hollywood có gì đặc biệt

Những đứa trẻ trong nhà Angelina Jolie có một vai trò lớn trong cuộc sống … và trên cơ thể cô. Hình xăm trên vai trái của cô là các con số của tọa độ địa lý, nơi sinh của mỗi đứa trẻ, theo tờ Sydney Morning Herald – Angelina đã phải cập nhật nó một vài lần khi có thêm một vài đứa trẻ trong nhà.
Angelina Jolie được biết đến là một minh tinh điện ảnh Hollywood, cô nổi tiếng bởi tài diễn xuất cũng như vẻ đẹp quyến rũ trên màn ảnh nhỏ. Những đang sở hữu là một trong những điều tò mò mà ai cũng muốn biết. Qua bài viết này, tôi sẽ cung cấp một số thông tin về hình xăm cũng như ý nghĩa các hình xăm của cô ngôi sao điện ảnh này nhé.

Nếu mỗi hình xăm là một câu chuyện, Angelina Jolie chính là một thư viện bởi mỗi vết xăm trên người là một chương sách trong cuộc đời cô.
hinh-xam-angelina-jolie-1

hinh-xam-angelina-jolie-3

hinh-xam-angelina-jolie-2

hinh-xam-angelina-jolie-4
Hình xăm Angelina Jolie trên vai
Những đứa trẻ trong nhà Angelina Jolie có một vai trò lớn trong cuộc sống … và trên cơ thể cô. Hình xăm trên vai trái của cô là các con số của tọa độ địa lý, nơi sinh của mỗi đứa trẻ, theo tờ Sydney Morning Herald – Angelina đã phải cập nhật nó một vài lần khi có thêm một vài đứa trẻ trong nhà.

N 11 º 33 ’0 “E 104 º 51′ 00″ tọa độ địa lý của Phomn Penh, Campuchia, địa điểm quê hương của cậu con trai nuôi Maddox.
N 9 º 2 ’0 ”E 38 º 45′ 0″ tọa độ địa lý của Addis Ababa, Ethiopia, là nơi cô con gái nuôi Zahara được sinh ra.
S 22 º 40 ’26 “E 14 º 31′ 40″ tọa độ địa lý của Swakopmund, Namibia, nơi cô sinh đứa con gái ruột Shiloh.
N 10 ° 46 ’0 “E 106 º 41′ 40″ tọa độ địa lý Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, nơi sinh ra của cậu con trai nuôi Pax Thiên.
N 43 º 41 ’21 ”E 07 º 14′ 28″ tọa độ địa lý của Nice, Pháp, nơi cô đã sinh ra cặp sinh đôi – cậu con trai Knox Léon và con gái Vivienne Marcheline – trong năm 2008.
Dòng kinh Phật sau lưng

Đây là hình xăm Angelina Jolie nổi bật, được xăm dành cho đứa con nuôi Maddox, được thực hiện theo phong cách Thái truyền thống – sử dụng loại kim dài và búa của nghệ nhân Noo Sompong Kanhphaiin, người đã xăm hình con hổ Bengal trên phần dưới lưng cô. Jolie đã phải quỳ xuống cầu nguyện khi tạo hình xăm này.”Tôi cảm thấy như nó là một cái gì đó để bảo vệ cho Maddox” cô nói với Jam! Showbiz năm 2003. ”Tôi cảm thấy rằng tôi phải chịu đựng điều đó vì Maxddox, nó là một phần của nghi thức tôn giáo, một lời cầu nguyện cho cậu bé.”

Dòng chữ trên được tạm dịch là: ”Kẻ thù sẽ tránh xa bạn. Nếu bạn giàu có, chúng vẫn tránh bạn ra. Bạn luôn có vẻ đẹp từ nữ thần của Apsara. Bất cứ nơi nào bạn có thể đi, mọi người sẽ đồng hành, phục vụ và bảo vệ bạn, xung quanh bạn ở mọi phía.“

Hình xăm con hổ ở thắt lưng

Đây là hình xăm đẹp nằm ngay vị trí gợi cảm. Nó chỉ xuất hiện khi cô mặc trang phục khoe toàn bộ phần lưng trần. Hình xăm của Angelina Jolie được tạo ra tại Bangkok vào năm 2004 bởi nghệ sĩ xăm người Thái Lan nổi tiếng Sompong Noo Kanhphaiin, ông luôn đọc kinh khi thực hiện các hình xăm và Sompong cũng là người xăm dòng kinh Phật trên vai Jolie.

Những hình xăm Angelina Jolie ở cánh tay trái
Angelina Jolie có rất hình xăm nằm trên cánh tay trái của cô. Ngoài ra loại chữ Rune có ký tự ”H” trên cổ tay cô, các tọa độ địa lý trên vai , cô còn có dòng chữ trích từ một tác phẩm của nhà văn, nhà biên kịch nổi tiếng Tennessee Williams (Sinh 26/3, 1911 – 25/1, 1983) và một loạt các chữ số La Mã.

Dòng chữ trích có nội dung : “Một lời cầu nguyện cho trái tim hoang dại đang bị giam giữ trong lồng.” Nó được thực hiện sau khi cô hoàn thành bộ phim ”Girl, Interrupted“. “Tôi có một lời cầu nguyện cho tất cả mọi người khi nhận ra một số người không có được một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc“, cô nói với USA Today. “Bạn có thể nhìn thấy một người nào đó khi đang ở trong các cửa hàng tạp hóa, dường như không có được cuộc sống như ý, họ có một giấc mơ mà họ không thực hiện được, và điều đó luôn làm cho tôi buồn.“

Ngoài ra trên cánh tay đó là một loạt các chữ số La Mã. Nó bắt đầu với ký tự XIII, đại diện cho con số 13, cho thấy nữ diễn viên không phải là người mê tín dị đoan. Nhưng sau đó cô thêm các ký tự V MCMX – để chuỗi chữ La Mã trở thành : 13 tháng 5 năm 1940.Đó là ngày mà cựu thủ tướng lừng danh của Anh trong thế chiến thứ hai, Winston Churchill từng nói, ”Tôi không có gì để hiến dâng, ngoài ra máu, sự cần cù, nước mắt và mồ hôi“

Hình xăm Angelina Jolie chữ “Know your rights” ở gần cổ

Dòng chữ này có ý nghĩa là “Biết quyền của quý vị” được xăm trên cổ của cô theo lối chữ Gothic, đây là một lý tưởng mà Jolie đang theo đuổi gần đây: nhân quyền.

“Tôi nghĩ rằng đó là tất cả những gì mà những người tị nạnvà tất cả mọi người cần. Nó là cho họ biết quyền lợi của họ là gì, và trao cho họ các quyền -đối với những trẻ em đang bị buôn bán, những phụ nữ người bị xâm hại và tất cả mọi người ”, cô nói với Anderson Cooper của CNN vào năm 2006. ”Tuyên bố về Nhân quyền nói rằng tất cả mọi người đều có quyền được giáo dục, quyền tự do đi lại Mọi người đều có quyền – Bạn biết đấy, những điều này có trong pháp luật của chúng ta. Nếu bạn thực sự lưu ý về nó, sẽ biết được chúng ta được bảo vệ như thế nào “. Là một Đại sứ thiện chí cho Cao ủy Liên Hợp Quốc về người tị nạn, Jolie đã làm việc với rất nhiều người tị nạn trên khắp thế giới.

Và hình xăm Angelina Jolie dành cho người chồng hiện tại BradPitt

Jolie đã thề không bao giờ xăm tên của người đàn ông khác trên cơ thể của mình sau khi chia tay với Billy Bob Thornton. Nhưng thực tế cô đã không ngừng thêm dấu ấn cuộc đời trên cơ thể của mình mang ý nghĩa dành cho người đàn ông mới nhất của cô gần đây Brad Pitt. Hình xăm Angelina Jolie nằm ở vị trí trên bắp đùi trong của cô, được phát hiện trong quá trình chụp ảnh tạp chí Vanity Fairgần đây “Nó là dành cho Brad“, Jolie đã chỉ cho biết vỏn vẹn như vậy khi MTV hỏi. Tuy nhiên, vì bức ảnh chụp quá mờ nên ta không thể thấy rõ dòng chữ viết gì, mang ý nghĩa dành cho BradPitt

Bộ hình xăm Angelina Jolie quả là đẹp và mang nhiều ý nghĩa phải không nào? Nếu bạn đang thần tượng ngôi sao Hollywood hoặc cũng muốn có một hình xăm tương tự như cô ấy, hãy liên ngay với chúng tôi để sở hữu hình xăm đẹp tại hà nội ngay đi nào.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *