Hình Xăm hổ cho những ai thích sự liều lĩnh xả thân thể hiện đẳng cấp chiến binh

Thông thường, để có một hình xăm con hổ khá là lớn và tốn rất nhiều chi phí, thường được thể hiện bằng 3d và được bao quanh bởi môi trường sống tự nhiên của nó, ngoài ra còn có hình xăm phim hoạt hình con hổ, được coi là vui tươi và vô tư, sau đó có các phiên bản hình xăm tattoo hổ hoa văn và các hình xăm cung hoàng đạo ra đời.
Hình xăm hổ biểu thị sức mạnh, sự liều lĩnh, xả thân. Nó là biểu tượng của đẳng cấp chiến binh, chúa sơn lâm, vua của bách thú, nó tượng trưng cho sự dũng mãnh và khí phách. Tuy là chúa tể rừng xanh, nhưng cũng chỉ là thú hoang trong rừng sâu, hung tợn mà không nham hiểm, khỏe mạnh mà không có mưu. Theo truyền thuyết hổ có thể trấn tà, bảo vệ gia chủ, đồng thời cũng có thể chế ngự hung thần.
hinh-xam-ho-10

hinh-xam-ho-9

hinh-xam-ho-11
Ý nghĩa của hình xăm hổ
Tiger xăm nghệ thuật có thể có ý nghĩa biểu trưng sau: Quyền và toàn năng, Kiêu hãnh và đẹp, niềm đam mê và gợi cảm, tàn ác và bạo lực, độ tinh khiết và lòng dũng cảm. Trong một số nền văn hóa, được cho là dùng để trừng phạt những kẻ tội lỗi, xua đuổi tà ma, mang lại hạnh phúc và may mắn cho mọi người. Vì vậy, nến bạn muốn mang theo một chút may mắn trong cuộc sống của bạn, tại sao bạn không xăm một hình con hổ?

Thông thường, để có một hình xăm con hổ khá là lớn và tốn rất nhiều chi phí, thường được thể hiện bằng 3d và được bao quanh bởi môi trường sống tự nhiên của nó, ngoài ra còn có hình xăm phim hoạt hình con hổ, được coi là vui tươi và vô tư, sau đó có các phiên bản hình xăm tattoo hổ hoa văn và các hình xăm cung hoàng đạo ra đời.

Với phụ nữ, có hình xăm hổ là hoang dã và dữ tợn, nó đại diện cho sức mạnh của phái nữ. Bất kỳ người phụ nữ lựa chọn thiết kế hình xăm con hổ cần phải có niềm đam mê, như một con hổ nói lên một tuyên bố quyết đoán, cá tính của bạn và có thể cho người khác thấy bạn thực sự mạnh mẽ như thế nào. Phụ nữ thường chọn những hình nhỏ, xăm ở vai, gáy, bụng, sườn, thắt lưng, cổ chân, cổ tay.. Nhiều bạn gái trẻ chọn xăm hình nhỏ ở bắp tay gần vai để che vết sẹo tiêm chủng hồi bé hoặc bắp chân để che vết bô bỏng xe máy.

Với nam giới, hình tattoo xăm hổ đại diện cho sự dữ dội và gợi cảm, hoang dã và khó thuần hóa, mạnh mẽ và đầy quyền lực, là biểu tượng của sự hủy diệt không thể tưởng tượng. Hình xăm hổ là một trong những ý tưởng hình xăm phổ biến cho những người đàn ông mong đợi để thể hiện quyền lực của họ. Rất nhiều người xăm hình hổ trên cánh tay, lưng hoặc vai. Người thích hình xăm mà không muốn quá lộ thì chọn hình xăm màu mực trắng như sữa. Khi có hình xăm hỏng, mờ hay không phù hợp, người ta thường đi xóa. Nhưng xóa xăm thì chi phí cao hơn và đau hơn xăm, nên sửa hình hay đè hình xăm cũng là cách được nhiều người lựa chọn.

Hình xăm hổ và những lưu ý
Theo phong thủy, tương truyền rằng nếu xăm hình hổ không hợp tuổi thì sẽ bị phạm họa đổ máu. Những người cầm tinh con lợn, ngựa, tương hợp với hổ, thích hợp xăm hình mãnh hổ. Còn những người cầm tinh con khỉ, rắn thì được cho là không hợp với hổ, tốt nhất là không nên xăm. Khi xăm hình con hổ xuống núi cũng phải rất thận trọng, có người nói hổ xuống núi là thể hiện uy lực, trên thực tế mãnh hổ xuống núi tức là đi kiếm ăn, sẽ đả thương người. Nếu xăm hình mãnh hổ thượng sơn thì mức độ thương hại là khá nhỏ.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *