Khi xăm đâu là phương pháp giảm đau hiệu quả nhất


Dùng các chất kích thích (bia rượu và các chất kích thích khác): Phương pháp này có thể giúp bạn “tạm thời” quên đi các cơn đau, nhưng nó có nhược điểm là khi bạn sử dụng các chất kích thích (ví dụ uống rượu, hút thuốc) thì lượng máu lưu thông của bạn sẽ thay đổi,

Hiện có những phương thức giảm đau khi xăm mà các Shop Xăm sử dụng, Tuy nhiên với từng loại này đều có những ưu nhược điểm sau:

– Tiêm thuốc giảm đau: Khi tiêm trực tiếp các loại dung dịch Giảm đau vào cơ thể, vùng xăm sẽ bị bì lên (dạng mề đay) và hấp thụ mực xăm kém > ảnh hưởng chất lượng hình xăm. Chưa kể với 1 số người bị dị ứng với các chất dung dịch khi tiêm trực tiếp vào cơ thể – nếu không khéo sẽ dẫn đến bị dị ứng mạnh có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ và tính mạng. >> Bạn không nên sử dụng phương pháp tiêm khi chưa xác minh rõ về việc Dị Ứng với các dung dịch sẽ tiêm.

– Uống thuốc giảm đau : Một số loại thuốc uống giảm đau cũng sẽ giúp bạn 1 giảm bớt chút cơn đau. Nhưng với Xăm, loại thuốc uống cũng không hiệu quả lắm với những cơn đau ĐANG bị táng động trực tiếp từ kim xăm. Và một số loại thuốc giảm đau có tính chữa lành vết thương – mà hình xăm nó như một loại vết thương ngoài da, nên thuốc chữa sẽ dẫn đến việc đào thải các chất lạ (như mực xăm) ra khỏi cơ thể >> Hình xăm sẽ bị ảnh hưởng.

zonetattoo-vn-xam-hinh2

– Dùng các chất kích thích (bia rượu và các chất kích thích khác): Phương pháp này có thể giúp bạn “tạm thời” quên đi các cơn đau, nhưng nó có nhược điểm là khi bạn sử dụng các chất kích thích (ví dụ uống rượu, hút thuốc) thì lượng máu lưu thông của bạn sẽ thay đổi, nhất là khu vực xăm da thịt sẽ không được bình thường (thịt nhão, lượng máu lưu thông giảm…) và bởi vậy mực xăm sẽ khó bám. >> Với trường hợp sử dụng các chất kích thích khi xăm, hình xăm thường bị lan hình, sẹo lồi… và bay mầu.

– Thuốc bôi: Thuốc bôi là giải pháp khả dĩ nhất trong các giải pháp trên. Thị trường có nhiều loại thuốc giảm đau dùng cho y tế. Nhưng bạn nên sử dụng loại thuốc bôi CHUYÊN DỤNG dành cho Tattoo – nếu không hình xăm sẽ bị ảnh hưởng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *