Những nguy cơ nhiễm trùng tiềm ẩn khi xóa xăm lột da

Một câu hỏi đặt ra là tại sao một phương pháp xóa xăm đau đớn và ghê rợn không kém gì các cách tra tấn thời trung cổ vẫn có thể tồn tại được tới tận ngày nay. Câu trả lời nằm ở hiệu quả nhanh chóng, chi phí tiết kiệm, tất cả những gì liên quan tới hình xăm được xóa bỏ hết…
Xóa hình xăm đôi khi chỉ từ những lý do đơn giản như không thích nữa hay là muốn xóa bỏ một phần ký ức nông nổi. Một trong những cách loại bỏ hết hình xăm là cách – cách xóa xăm khá phổ biến dành cho những ai thực sự gan dạ giỏi chịu đựng. Nhưng hệ lụy kéo theo thì rất khó có thể kiểm soát được.

Xóa xăm lột da nên hay không?

1. ?

Đúng như tên gọi của mình phương pháp xóa xăm lột da chính là cách cắt bỏ vùng da có chứa hình xăm. Toàn bộ vùng da quanh hình xăm cũng được loại bỏ hoàn toàn. Một điều cảnh báo dành cho những ai có ý định sử dụng phương pháp này là bạn phải có sức chịu đựng đau đớn rất giỏi.

2. Nguy cơ nhiễm trùng da từ cách xóa xăm lột da

Một câu hỏi đặt ra là tại sao một phương pháp xóa xăm đau đớn và ghê rợn không kém gì các cách tra tấn thời trung cổ vẫn có thể tồn tại được tới tận ngày nay. Câu trả lời nằm ở hiệu quả nhanh chóng, chi phí tiết kiệm, tất cả những gì liên quan tới hình xăm được xóa bỏ hết… của phương pháp này mang lại. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi lựa chọn phương pháp này nhé đừng chỉ nhìn vào những ưu điểm trước mắt bởi bạn có thể phải trả giá bằng cả sức khỏe của mình đó nhé!

Trong quá trình xóa xăm lột da ngoài đau đớn bạn có thể phải đối mặt với nguy cơ mất nhiều máu

Các bước thực hiện xóa xăm lột da:

– Dùng cồn nồng độ thấp để làm sạch bề mặt hình xăm

– Khoanh vùng xác định vị trí hình xăm

– Sử dụng dao phẫu thuật chuyên dụng đã qua tiệt trùng cắt bỏ phần da đã xác định

– Sau khi loại bỏ da sẽ có 2 hướng xử lý: Kéo 2 đầu da và khâu lại hoặc cắt da tại 1 vùng khác trên cơ thể vá lại vào vị trí hình xăm vừa được loại bỏ.

Tuy nhiên khi bạn tới các cơ sở xóa xăm thì liệu những dụng cụ có được tiệt trùng thực sự hay không? Liệu trong quá trình thực hiện bụi bẩn hay vi khuẩn có hại sẽ xâm nhập vào vết thương hở hay không? và tất nhiên việc vá lại da có thực sự đem tới hiệu quả? Thực sự những câu hỏi đó sẽ khiến bạn lo sợ khi thực hiện phương pháp này.

Nguy cơ nhiễm trùng lở loét da là rất cao bởi khi làn da bị cắt bỏ vi khuẩn có cơ hội xâm nhập dễ dàng hơn bao giờ hết. Sự đau đớn và mất máu sẽ làm sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng nhiều. Thực sự rất ít người có thể chịu đựng được đau đớn tới như vậy, kể cả khi dùng thuốc tê bạn vẫn sẽ thấy đau khi thuốc tê hết tác dụng.

xoa-xam-lot-da-2

Sẹo xấu, nguy cơ nhiễm trùng,… là những gì bạn sẽ phải chịu đựng

Rất nhiều trường hợp đã bị nhiễm trùng da, lở loét thậm chí là chảy dịch tấy sốt. Nếu thấy những dấu hiệu đó bạn nên tới ngay bệnh viện nhé, bởi chậm trễ hơn tính mạng của bạn cũng sẽ bị đe dọa. Nghiêm trọng nhất là vùng da bị hoại tử lan rộng sang các khu vực khác của cơ thể thì thực sự vấn đề đang cực kỳ nguy hiểm rối đó!

3. Hướng điều trị xóa xăm an toàn

Theo ý kiến của các chuyên gia da liễu bạn nên lựa chọn phương pháp xóa xăm an toàn ít xâm lấn và ảnh hưởng tới làn da nhất có thể. Ngày nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại các thế hệ tia laser lần lượt ra đời và ứng dụng trong điều trị da liễu nói chung xóa xăm nói riêng rất hiệu quả.

Thế hệ xóa xăm Laser Toning Plus thích hợp để xóa xăm an toàn cho làn da của bạn. Bởi mức năng lượng có thể điều chỉnh tùy theo độ nhạy cảm cũng như độ đậm nhạt của hình xăm. Toàn bộ quá trình xóa xăm không xảy ra hiện tượng bỏng rát hay xâm lấn tới làn da. Hiệu quả nhận thấy dễ dàng từ 4 – 6 lần xóa xăm. Làn da vừa được bảo vệ lại xóa xăm an toàn nhanh chóng nhớ vào chức năng phá vỡ cấu trúc mực xăm từ mức năng lượng ổn định, cũng như sự tác động tới các tế bào da tăng sinh Collagen nhanh chóng phục hồi da.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *