Hình xăm cung hoàng đạo bản thân luôn là lựa chọn dễ dàng và thích hợp nhất

Bạch Dương là cung mệnh đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, nó biểu trưng cho sự sống. Sỡ hữu phong cách bùng nổ, cuốn hút và vô cùng mạnh mẽ. Bởi vậy, Bạch Dương có thể lựa chọn hình xăm lông vũ trong hình xăm 12 cung hoàng đạo để biểu trưng cho tinh thần tự do, không bị bó buộc trong bất cứ khuôn khổ nào, là niềm nhiệt huyết, sự can đảm của tuổi trẻ.
Bạn đang tìm kiếm một hình xăm dễ thương, tại sao không nghĩ tới thì việc tậu một hình xăm cung hoàng đạo của bản thân luôn là lựa chọn dễ dàng và thích hợp nhất. Chỉ cần một hình xăm nhỏ cũng đã tạo nên sự khác biệt trong mỗi người. Những hình xăm hoàng đạo này đó đại diện cho chính cung hoàng đạo của bạn. Nó sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống. Đặc biệt xăm cung hoàng đạo cũng thể hiện tính cách dũng cảm, mạnh mẽ của người sỡ hữu chúng.

su-tu

song-tu

song-ngu

Ý nghĩa hình xăm cung hoàng đạo
Theo các nhà thiên văn học thời cổ đại, 12 cung hoàng đạo được tạo ra từ 12 chòm sao di chuyển trong vòng tròn hoàng đạo, có nghĩa “Đường đi của mặt trời”. Trong khoảng thời gian 30-31 ngày, mặt trời sẽ đi qua một vòng 12 chòm sao đặc biệt này. Ai sinh ra trong thời gian mặt trời đi qua chòm sao nào thì họ sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh và tính cách của họ cũng bị chòm sao ảnh hưởng nhiều. Do đó hình xăm 12 cung hoàng đạo như những đại diện cho chính họ vậy.

Hình xăm cung hoàng đạo 12 chòm sao tượng trưng cho
Bạch Dương là cung mệnh đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, nó biểu trưng cho sự sống. Sỡ hữu phong cách bùng nổ, cuốn hút và vô cùng mạnh mẽ. Bởi vậy, Bạch Dương có thể lựa chọn hình xăm lông vũ trong hình xăm 12 cung hoàng đạo để biểu trưng cho tinh thần tự do, không bị bó buộc trong bất cứ khuôn khổ nào, là niềm nhiệt huyết, sự can đảm của tuổi trẻ.
Ngược lại với Bạch Dương, Kim Ngưu lại sỡ hữu một vẻ đẹp đơn giản, mỏng manh, vừa mộc mạc, giản dị mà vẫn tinh tế. Người sinh ra trong khoảng thời gian này được nhận biết bởi dáng vẻ điềm tĩnh, sự khoan thai trong cử chỉ và lời nói. Những hình xăm cung hoàng đạo nhỏ xinh vừa không quá phô trương vừa nhẹ nhàng nữ tính là một ý tưởng tuyệt vời cho các bạn mang cung hoàng đạo này.
Song tử hoạt bát, sôi nổi, thích bay nhảy, vừa đa mưu túc trí lại giỏi hùng biện, hài hước và hiếu kỳ. Thông thường khá đa tài, nhưng lại nhạy cảm, đôi khi có tính cách hai mặt điển hình. Những người thuộc cung song tử giống như những chú chim luôn thích sải cánh trên bầu trời rộng lớn, thoáng đạt.
Cự giải dịu dàng, chu đáo sẽ rất hợp với những hình xăm nữ tính và nhỏ nhắn. Hình xăm cung hoàng đạo cự giải được thể hiện như hai vòng tròn của mặt trời nối liền với hai mảnh trăng hình lưỡi liềm. Mặt trăng tượng trưng cho sự tích trữ kí ức và sự chiếm hữu, hai chiếc vòng tròn tượng trưng cho sức mạnh và sinh lực được thể hiện qua tình cảm và khả năng tưởng tượng.
Sư tử lại thích nổi bật và quyến rũ và sẽ chọn những hình xăm và vị trí hơi đặc biêt khác người một chút. Hình xăm cung sư tử là hai đường tròn dở dang của mặt trời được nối với mảnh trăng hình lưỡi liềm, tượng trưng cho sức mạnh có được từ cả trí năng lẫn tình cảm.
Xử nữ với phong cách truyền thống sẽ thích những hình xăm nhỏ, dễ thương, tuy đơn giản nhưng vẫn gợi lên vẻ quyến rũ tiềm ẩn và khác lạ. Hình xăm cung xữ nữ là một đường thẳng nối với hai đường cong, một trong hai đường cong này bị cắt ngang. Nó tượng trưng cho sự sáng suốt thông minh.
Không thể phủ nhận được sự duyên dáng, lịch thiệp từ Thiên bình. Hình xăm cung hoàng đạo Thiên Bình là cái cân đang ở trạng thái cân bằng. Đây được xem như cánh của nối liền hai thế giới. Đây cũng là hình ảnh một mảnh trăng lưỡi liềm nối với hai đường thẳng được đặt trên một đường thẳng thứ ba, tiêu biểu cho tình cảm được phát triển, đường thẳng bên dưới tượng trưng cho tình cảm vợ chồng.
Bọ cạp Thiên yết nồng nàn, quyến rũ, thích hợp xăm ở dưới lưng vì chúng mang chút bí hiểm, gai góc nhưng cũng rất quyến rũ. Trong bộ hình xăm bọ cạp – cung Thiên yết là chiếc đuôi con bọ cạp gắn liền với biểu tượng cơ quan sinh sản của con người, đây cũng là biểu tượng của con chim phượng hoàng, cũng là một đường cong và mũi tên tiêu biểu cho tình cảm mãnh mẽ và sự thực tiễn.
Hình xăm cung hoàng đạo biểu tượng mũi tên chính chính là tượng trưng cho cung nhân mã độc lập, năng nổ luôn vui vẻ và thích phưu lưu. Biểu tượng này là một đường thẳng hướng lên, tránh xa mọi rắc rối và những bận tâm để hướng đến những lý tưởng cao đẹp.
Ma kết chín chắn, trầm lặng, mạnh mẽ sẽ phù hợp với những hình xăm đơn giản, ít nét, nhưng vẫn thể hiện được tình yêu thép của mình.
Bảo bình- không giới hạn, không có điểm dừng, độc đáo và khác người. Trong bộ xăm cung hoàng đạo – Hình xăm cung hoàng Bảo bình là dòng nước chảy ra từ chiếc bình của người chở nước. Tượng trưng cho kiến thức tổng quát và sự thấu hiểu về tương lai.
Những công chúa Song ngư rất thích hình xăm đáng yêu, dễ thương, vừa mềm mại duyên dáng, lại rất thời trang.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *