Hình xăm thiên thần sự lựa chọn hàng đầu của nam giới và nữ giới

Thiên thần dựa vào đôi cánh để bay tới với con người từ một thế giới khác . Nhờ có đôi cánh thiên thần mà thế giới con người và thế giới thần tiên mới được gắn kết. Trong tâm trí của mỗi người, đôi cánh thiên thần vút lên cũng giống như ước mơ và hạnh phúc đã được chắp cánh để trở thành sự thật.
Từ khi nghệ thuật xăm hình xuất hiện và trở nên dần phổ biến, thì luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của cả nam giới và nữ giới. Trong đời sống tâm linh của con người, biểu tượng thiên thần luôn giữ một vị trí vô cùng đặc biệt. Nó vừa thể hiện đức tin của con người vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống, vừa là mong muốn khát khao may mắn và phép màu sẽ tới với mỗi người. Dưới đây là những mẫu tattoo thiên thần được ưa chuộng nhất với những ý nghĩa đặc biệt của chúng.


Theo quan niệm tâm linh, thiên thần hộ mệnh luôn giúp con người bình an, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Những hình xăm thiên thần hộ mệnh thường mang đôi cánh trắng muốt toát lên vẻ tinh khôi, trong trắng. Ngoài ý nghĩa hộ mệnh, thiên thần hộ mệnh còn là đại diện cho công lý. Vì những lý do này, những hình xăm người thiên thần hộ mệnh được chọn bởi những người có niềm tin tâm linh và tôn giáo

Hình xăm đôi cánh Thiên thần
hinh-xam-thien-than-12

Thiên thần dựa vào đôi cánh để bay tới với con người từ một thế giới khác . Nhờ có đôi cánh thiên thần mà thế giới con người và thế giới thần tiên mới được gắn kết. Trong tâm trí của mỗi người, đôi cánh thiên thần vút lên cũng giống như ước mơ và hạnh phúc đã được chắp cánh để trở thành sự thật.

Có lẽ chính vì vậy mà hình xăm thiên thần có cánh có cánh cũng được nhiều người yêu thích. Nếu như có một số người lựa chọn hình xăm đôi cảnh thiên thần nhỏ để xăm trên vai, gáy, hông, cổ tay. Thì có rất nhiều người lựa chọn hình xăm đôi cảnh thiên thần phủ kín lưng, như để thể hiện ước muốn được cất cánh bay lên hay để nhắc nhở bản thân phải gìn giữ những điều tốt đẹp, thiện nguyện luôn tồn tại trong chính con người mình

Xăm hình thiên thần nhỏ
hinh-xam-thien-than-dep

Những tattoo thiên thần nhỏ có dáng vẻ đáng yêu trông giống như những em bé, trên lưng cũng mang đôi cánh nhỏ xíu. Tùy vào tình trạng của người xăm hình thiên thần nhỏ mà ta xét ý nghĩa của nó.

Nếu là chưa có gia đình thì chắc chắn hình xăm này muốn thể hiện sự trong trắng khôi nguyên. Thể hiện vẻ đẹp tâm hồn luôn sáng ngời không bị bất cứ điều gì làm vẩn đục. Họ mong muốn mình trông giống như một thiên sứ bé nhỏ luôn giang tay che chở cho tất cả mọi người.

Dưới góc độ khác, hình xăm thiên thần nhỏ cũng thường được sử dụng khi ta muốn tưởng nhớ một người thân đã qua đời với nỗi nhớ nhung vô hạn và lời cầu nguyện cho họ bình yên. Hình xăm này thường là ở trên vai.

Xăm hình thiên thần và ác quỷ
hinh-xam-thien-than-3

Cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác là cuộc chiến luôn thường trực diễn ra, bất kể ở không gian, thời gian, đất nước nào, hay thậm chí nó cũng luôn tồn tại trong mỗi người. Thiên thần và ác quỷ ở đây thường dựa trên truyền thuyết xưa của Hy Lạp về cuộc đối đầu giữa thiên thần và ác quỷ. Ác quỷ ở đây là những thiên thần nổi loạn, dẫn đầu là Sa-tan, với giương mặt gớm ghiếc và đôi cánh đen kịt. Còn thiên thần là những thiên thần tốt với đôi cánh trắng muốt hiền hòa. Chủ đề thiên thần và ác quỷ thường xuyên được mô tả trong nghệ thuật, đặc biệt là hội họa. Trong nghệ thuật xăm hình, ẩn dụ trong cuộc chiến giữa thiện và ác là mong ước của con người về chiến thắng cuối cùng của cái thiện trước cái ác. Những hình xăm thiên thần – ác quỷ thường có thiết kế phức tạp. Hình xăm này có thể xăm ở nhiều vị trí trên cơ thể, ở cả nữ giới và nam giới. Có thể xăm trên cánh tay, chân và lưng để xăm thiên thần – ác quỷ trở nên đẹp nhất.

Thiên thần là sứ giả của Thượng Đế, là biểu tượng của cái đẹp hòa bình, hạnh phúc. Khi có một hình xăm về thiên thần cũng như bạn đang có một người dõi theo và bảo vệ. Hơn nữa, thiên thần cũng thu thập sự thánh thiện, yên bình và thanh thản. Một thiên thần đại diện cho tâm linh, sự tận tâm và đức tin với điều thiện , vì vây xăm hình thiên thần mãi mãi sẽ được phổ biến bởi sự ân sủng, vẻ đẹp và sức mạnh của nó.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *