Những lưu ý khi xóa hình xăm vừa mới xăm

Quá trình xăm hình phần nào ảnh hưởng và làm tổn thương làn da. Mực xăm lúc này vẫn còn đang hoạt động hỗn loạn giữa các tế bào bạch cầu chưa thực sự hoàn thành xong cơ chế tồn tại trên da. Nhiều người lại cho rằng mới xăm mà bị hỏng thì nên xóa ngay bởi mực xăm chưa ăn sâu tới bên trong, chưa lên màu đậm. Nhưng thực chất đây lại là một quan niệm hoàn toàn sai lầm.

Rủi ro luôn tiềm ẩn xung quanh bạn trong nghệ thuật xăm hình cũng vậy. Không phải lúc nào hình xăm cũng hoàn hảo đúng ý muốn, mực xăm cũng thích ứng được với cơ thể… Ngay cả khi hình xăm vừa được tạo ra thì chúng ta cũng nên xóa bỏ hoàn toàn để khắc phục những sai sót đó. Vậy đâu là mới xăm hiệu quả nhất?

Xóa hình xăm mới xăm bằng giải pháp nào?

mới Những lưu ý khi xóa hình xăm vừa mới xăm

Xóa hình xăm vừa mới xăm không đơn giản như việc xóa những hình xăm đã tồn tại dài lâu trước đây trên cơ thể của bạn. Những hình xăm mới đều chưa thực sự ổn định, mọi thứ vẫn còn đang sơ khai. Kim xăm được tích hợp thêm cả mực xăm được giấu kín tại các khe của cụm kim. Đâm trực tiếp vào da với tần suất 50 – 3000 lần/ phút. Các mũi kim sẽ đâm qua lớp biểu bì và cho phép mực thẩm thấu sâu vào lớp hạ bì da.

Quá trình xăm hình phần nào ảnh hưởng và làm tổn thương làn da. Mực xăm lúc này vẫn còn đang hoạt động hỗn loạn giữa các tế bào bạch cầu chưa thực sự hoàn thành xong cơ chế tồn tại trên da. Nhiều người lại cho rằng mới xăm mà bị hỏng thì nên xóa ngay bởi mực xăm chưa ăn sâu tới bên trong, chưa lên màu đậm. Nhưng thực chất đây lại là một quan niệm hoàn toàn sai lầm.

và an toàn nhất chính là sau 1 – 2 tháng sau khi xăm hình. Mực xăm ổn định hẳn thì việc xóa xăm mới đảm bảo được an toàn cho làn da. Xăm hình hay xóa xăm đều là một trong những hình thức tác động tới làn da của bạn. Việc để làn da được nghỉ ngơi phục hồi sau khi xăm hình là thực sự rất cần thiết.

xoa-hinh-xam-moi-xam-2

Hình xăm mới xăm thường chưa lên màu đều đẹp

Thêm một lưu ý nữa là khi xóa xăm chúng ta không nên lựa chọn những giải pháp có tác dụng lực nhiều tới làn da như cách bào mòn da hoặc chà xát vào da trực tiếp. Nếu bạn không mong muốn làn da phải chịu những tổn thương đau đớn hay để lại sẹo xấu biến chứng về sau.

Sau thời gian nghỉ ngơi bạn nên cân nhắc tìm giải pháp xóa xăm để khắc phục hình xăm hỏng của mình. An toàn – nhẹ nhàng là 2 tiêu chí đặt lên hàng đầu khi lựa chọn giải pháp xóa xăm trong lúc này. Làn da đã từng tổn thương 1 lần do xăm hình, chính vì vậy chúng ta cần bảo vệ làn da hoàn toàn khi xóa bỏ hình xăm.

Laser Toning Plus giải pháp xóa hình xăm thế hệ mới nhất của Hoa Kỳ đã và đang là phương pháp được nhiều người tin dùng lựa chọn. Xóa xăm nhẹ nhàng nhờ vào tác dụng của tia Laser Toning, việc xóa xăm không hề tác động trực tiếp khiến da bị tổn thương trầy xước mà chỉ sử dụng mức năng lượng laser.

Cơ chế tác động xóa xăm an toàn

Laser Toning Plus – cách xóa hình xăm mới xăm nhẹ nhàng nhanh chóng

Đây là một trong những cách xóa hình xăm mới xăm rất hiệu quả mang tới hiệu quả xóa xăm cao tránh được nhiều biến chứng xấu. Làn da vừa được loai bỏ toàn bộ mực xăm vừa được bảo vệ an toàn. Mức năng lượng sử dụng để xóa xăm đã được bác sĩ xác định trước từ quá trình thăm khám để đảm bảo thích hợp với từng người. Khi tia Laser Toning tác động tới làn da mọi sắc tố mực xăm đều bị phá vỡ thành từng mảnh nhỏ li ti sau đó đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên hoàn toàn không bỏ sót.

Với các bước sóng khác nhau tùy chỉnh được nhờ vào cơ chế linh hoạt, mọi hình xăm mọi màu sắc đều được loại bỏ. Bước sóng 1064nm phá vỡ màu sắc mực xăm sâu trong da, bước sóng ngắn 532nm phá vỡ những màu sắc mực xăm khác nhau cùng với lớp mực xăm phía ngoài da. Sau quá trình xóa xăm từ 4 – 6 lần bạn sẽ loại bỏ được hình xăm nhanh chóng không để lại bất cứ dấu vết nào.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *