Hình xăm bọ cạp mang ý nghĩa kinh ngạc liệu bạn có giám thử

Bọ Cạp có hai biểu tượng mang ý nghĩa tượng trưng hoàn toàn khác nhau – phượng hoàng và rắn độc. Điều này ngầm ám chỉ rằng những người sinh dưới chòm sao Bọ Cạp luôn tồn tại và phát triển theo 2 trạng thái tốt và xấu ; thiên thần và ác quỷ. Vì vậy, những người thuộc cung Bọ cạp luôn được cho rằng là những người bí ẩn, phức tạp và khó hiểu nhất.
Hình xăm Bọ cạp là một biểu tượng mang những ý nghĩa đáng kinh ngạc. Ngoài việc tạo sức hút mạnh mẽ với người đối diện, nó còn thể hiện được chính con người, cái tôi của người mang trên mình hình xăn con bọ cạp. Có nhiều lý giải khác nhau về ý nghĩa ẩn sau hình bọ cạp. Nhưng suy cho cùng dù là ý nghĩa gì, thì hình xăm cung bọ cạp cũng đem lại giá trị tinh thần to lớn cho chủ nhân của nó.

hinh-xam-bo-cap-8

hinh-xam-bo-cap-7

hinh-xam-bo-cap-6

Hình xăm bọ cạp – tượng trưng cho chòm sao Bọ Cạp
Hình xăm con bọ cạp được sử dụng nhiều nhất để thể hiện cung hoàng đạo của người mang nó. Theo chiêm tinh học, cung Hoàng đạo thứ 8 trong 12 cung Hoàng đạo là là Hổ Cáp (Bọ Cạp).

Bọ Cạp có hai biểu tượng mang ý nghĩa tượng trưng hoàn toàn khác nhau – phượng hoàng và rắn độc. Điều này ngầm ám chỉ rằng những người sinh dưới chòm sao Bọ Cạp luôn tồn tại và phát triển theo 2 trạng thái tốt và xấu ; thiên thần và ác quỷ. Vì vậy, những người thuộc cung Bọ cạp luôn được cho rằng là những người bí ẩn, phức tạp và khó hiểu nhất.

Những người sinh ra dưới cung Bọ Cạp thường có trí tuệ sắc sảo, thông minh và nắm trong tay định mệnh của chính mình. Với cá tính mạnh mẽ và độc lập, những người thuộc cung Bọ Cạp luôn khẳng định được vị trí và cái tôi của mình ở bất cứ nơi đâu. Nếu bạn được sinh ra dưới cung Hoàng đạo này, hãy nên biết rằng mình rất may mắn; còn không, hãy viện lấy quyền năng của bò cạp bằng một hình xăm trên cơ thể

Sứ mệnh của hình xăm Bọ Cạp

Bọ Cạp là một loài động vật chân đốt nhỏ bé nhưng vô cùng đáng sợ, nó cũng là một sát thủ săn mồi. Theo truyền thuyết Mali, bọ cạp được miêu tả là: con vật oan nghiệt cho ai chạm vào; có hai sừng và một đuôi xoắn đi xoắn lại trong không khí, đôi sừng của bọ cạp, một cái gọi là tàn bạo, cái kia là hằn thù, cái trâm ở đuôi bọ cạp gọi là cái dùi của sự báo thù…

Chính vì bản năng mạnh mẽ và nguy hiểm của loài vật này, nên từ xa xưa, con người đã coi hình ảnh bọ cạp là tấm bùa hộ mạng. Nó sẽ giúp chống lại những mối nguy hiểm, vận rủi và nhưng thế lực xấu. Thực vậy, theo truyền thuyết, nữ thần Isis của người Ai Cập có Hộ pháp là 2 con bọ cạp khổng lồ. Biểu tượng bọ cạp cũng được sử dụng tại Tây Tạng khi người Tây Tạng trang trí hình bọ cạp lên vũ khí của họ: gươm, khiên và áo giáp như 1 loại bùa bảo vệ.

Vì vậy, có một hình xăm bọ cạp trên người nghĩa là bạn đang mong muốn và tin tưởng sẽ có môt tấm bùa hộ mệnh bảo vệ chính mình trước những điều xấu xa, đen đủi trong cuộc sống. Ngoài ra, Bọ cạp còn mang ý nghĩa sâu sắc về sự mạnh mẽ, kiên cường, chính nghĩa, là biều tượng của sự trả thù, bảo vệ sự công bằng. Hình xăm tattoo bọ cạp thể hiện ý chí bất khuất vượt qua mọi thử thách đau đớn về thể xác, nghèo đói, nguy hiểm và lòng tin quật cường về sự chiến thắng mọi kẻ thù . Hình xăm Bọ Cạp dù ở hình thức và sự thể hiện nào thì cũng mang một vẻ đẹp cuốn hút kỳ lạ. Sự kiêu kỳ, mạnh mẽ và bí ẩn của biểu tượng bọ cạp cho thấy cá tính và cái tôi rõ rệt không trộn lẫn của người mang hình xăm này.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *