Hình xăm vận đen phong thủy làm sao để xóa bỏ

Trúc Phương – người mẫu ảnh, giới người mẫu của mình thị phi và bon chen nhiều lắm. Để có chỗ đừng phải bươn trải và chịu nhiều khổ cực. Mình từng theo mấy chị đi xăm hình, chả là ở bụng mình có 1 vết sẹo nhỏ nên mình xăm đè lên che đi vết sẹo. Nhưng ai ngờ từ sau khi xăm xong mình hay đau ốm liên miên, sức khỏe không tốt
Bạn có tin rằng xóa hình xăm xóa bỏ vận đen? Hình xăm có liên quan mật thiết tới số mệnh của bạn hay không? Đây vẫn còn là vấn đề được bỏ ngỏ chưa thực sự có câu trả lời chính xác nhất. Nhưng thực tế cũng chứng minh ngược lại rằng có rất nhiều trường hợp đã và đang phải khổ sở tìm của mình chỉ vì chúng sai phong thủy.

xoa-hinh-xam-xoa-bo-van-den-3
Cẩn trọng hơn với những hình xăm rồng

Anh Tú Phong – giám đốc cơ sở buôn bán cây cảnh tại Hải Phòng chia sẻ: Mình một lần lượt web thấy hình xăm con rồng nhỏ đẹp quá thích nên liên hệ và đi xăm luôn. Mới đầu mình chỉ nghĩ đơn giản là hình xăm thì chả sao cả, không phải mình mê tín đâu nhưng từ khi xăm hình việc làm ăn của mình đi xuống hẳn. Mấy lần nhập phải cây kém chất lượng, khách hàng giảm bớt, doanh thu đi xuống trông thấy… Nghe một người bạn mách mình đi hỏi thầy phong thủy mới biết được mệnh của mình là mệnh thủy, rồng lại tượng trưng cho hỏa nên khắc nhau gây ra xung đột. Lúc đó mình thấy hối hận và tìm cách xóa xăm, hy vọng điều trị xóa xăm xong mọi thứ sẽ tốt hơn haizz.

Trúc Phương – người mẫu ảnh, giới người mẫu của mình thị phi và bon chen nhiều lắm. Để có chỗ đừng phải bươn trải và chịu nhiều khổ cực. Mình từng theo mấy chị đi xăm hình, chả là ở bụng mình có 1 vết sẹo nhỏ nên mình xăm đè lên che đi vết sẹo. Nhưng ai ngờ từ sau khi xăm xong mình hay đau ốm liên miên, sức khỏe không tốt. Cũng chả rõ nguyên nhân từ đâu nữa, mình đã thử tham khảo ý kiến của một số thầy phong thủy, tất cả đều nói do hình xăm của mình không đúng chỗ nên thế. Mình chả biết lsao xăm thì dễ chứ xóa xăm thì mình chả biết được như nào.

Hình xăm che rất dễ sai phong thủy và để lại hậu họa

Theo ý kiến của các nhà phong thủy học hình xăm và số mệnh con người đi song hành với nhau. Hình xăm không phải chỉ đơn giản một hình vẽ trên cơ thể được khắc lên da thịt. Đôi khi sự tương khắc giữa hình xăm và vận mệnh khiến ta gặp phải xui xẻo. Không phải cứ xăm cá chép hóa rồng là vận mệnh sẽ phất lên đôi khi hình xăm đó lại đè lên mệnh của bạn xảy ra việc phá tướng mang tới sự đen đủi trong cuộc sống.

Giống như trường hợp của bạn Trúc Phương vì muốn xăm hình để che giấu đi vết sẹo. Hình xăm che đi chỗ xấu đó lại là tai họa tiềm tàng đối với vận mệnh của bạn. Bởi vết sẹo vốn dĩ đã là tổn hại nguyên khí khi xăm lên trên phần tổn hại đó thì loạn càng thêm loạn. Tốt hơn hết bạn không nên đụng chạm tới những vết sẹo trên cơ thể nếu như thấy chúng không quá xấu xí.

Hình xăm và phong thủy luôn đi liền với nhau ảnh hưởng tới vận mệnh của bạn

Phong thủy học chỉ ra những nghiên cứ chứng minh rằng có sự ảnh hưởng liên quan mật thiết giữa các vật thể với nhau. Chính vì thế hình xăm phong thủy cũng chịu chung nguyên tắc này, khi xăm hình bạn cần đảm bảo hình xăm đó phù hợp nhất với vận mệnh của mình. Nếu sau khi xăm hình bạn nhận thấy những điều không may mắn xảy đến với mình thì nên xóa hình xăm xóa bỏ vận đen càng sớm càng tốt.

>>>Xóa hình xăm xóa bỏ vận đen

Việc xóa hình xăm khi chúng bị sai phong thủy là thực sự rất cần thiết với mỗi chúng ta. Vậy bạn đã lựa chọn được giải pháp nào phù hợp hay chưa? Hãy đảm bảo rằng giải pháp của bạn phải loại bỏ được hết mực xăm nhé, bởi chỉ có như vậy những vận đen đến với bạn mới có thể hóa giải một cách triệt để.

Xóa hình xăm xóa bỏ mực đen là điều nên làm càng sớm càng tốt

Hiện nay nhờ có sự đi lên và phát triển của ngành thẩm mỹ da các công nghệ xóa xăm xóa vết thâm đen ra đời. Nổi bật trong số đó phải kể tới Laser Toning Plus – giải pháp xóa xăm mới nhất đến từ Hoa Kỳ. Một giải pháp xóa xăm ưu việt mang tới hiệu quả xóa xăm triệt để không bỏ xót dù chỉ là 1 chút mực xăm.

Laser Toning Plus phát ra một nguồn xung năng lượng lớn và ổn định. Chúng tác động trực tiếp vào lớp hạ bì tới thượng bì da phá vỡ hoàn toàn tất cả các sắc tố mực xăm. Phân tử mực xăm được phá vỡ thành từng mảnh nhỏ li ti sau đó đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên. Tùy vào hình xăm bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh bước sóng năng lượng thích hợp nhất vừa giúp bảo vệ da vừa xóa bỏ mực xăm hoàn toàn.

Sau mỗi lần điều trị hình xăm mờ dần và biến mất không để lại dấu vết. Với chức năng thúc đẩy làn da tăng sinh Collagen nhanh chóng phục hồi và tái tạo trở nên mềm mại mịn màng hơn. Làn da đồng màu với khu vực lân cận không hề xuất hiện bất cứ vết thâm hay vết sẹo xấu nào trên da.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *