Hình xăm thuyền buồm tượng trưng cho điều gì

Hiện nay, không riêng gì người Hoa, mà ngay cả người Việt và các nước châu Âu họ coi và đánh giá được tầm quan trọng của hình ảnh thuyền buồm này. Một cánh buồm no gió, luôn tiến thẳng về phía trước với ý nghĩa công việc luôn trôi chảy. Đó cũng là một nét tín ngưỡng đẹp trong làm ăn.
” Thuận buồn xuôi gió ” thường là một trong những câu chúc được nói khi nghĩ đến làm ăn. Chính vì, nếu như chúng ta xăm một hình xăm thuyền buồn lên cơ thể thì sẽ ra sao nhỉ? Bạn có muốn thử không? Tôi tin chắc rằng các bạn sẽ cảm thấy hứng thú với hình xăm cánh buồm căng gió này đấy nhé.

Từ thời xa xưa, những thương nhân người Hoa thường chọn hình ảnh thuyền buồm làm logo bởi vì hình đó tượng trưng cho gió, với mong muốn công việc luôn luôn thuận lợi. Vì lẽ đó, thuyền buồm được coi là biểu tượng may mắn trong làm ăn, kinh doanh, nó luôn mang lại những may mắn cho những cuộc giao dịch, thu được nhiều lợi nhuận. Cho nên lộng gió chở đầy vàng được xem là mang nhiều may mắn cho doanh nhân.

maxresdefault

Hiện nay, không riêng gì người Hoa, mà ngay cả người Việt và các nước châu Âu họ coi và đánh giá được tầm quan trọng của hình ảnh thuyền buồm này. Một cánh buồm no gió, luôn tiến thẳng về phía trước với ý nghĩa công việc luôn trôi chảy. Đó cũng là một nét tín ngưỡng đẹp trong làm ăn. Nếu như bạn quan tâm về việc xăm hình, thì chọn một hình xăm thuyền buồm ở vị trí kín đáo thì rất là phù hợp, thuận phong thủy nữa. Hình xăm chỉ lộ ra khi mặc áo ngắn tay, cởi trần; còn bình thường mặc sơ mi, đóng bộ thì hình xăm nó sẽ không ảnh hưởng tới công việc gặp gỡ khách hàng.

Để hình xăm thuyền buồn sao cho thật sinh động, đẹp nhất thì khi xăm nên kết hợp với hình ảnh những đàn chim én đang chao lượn, bên dưới là những làm sóng biển đẩy mạnh con thuyền lao lên phía trước. Ngoài ra, nếu như bạn không thích xăm hình thì có thể lựa chọn bằng cách khác. Kích hoạt vận may bằng cách đặt một chiếc thuyền buồn trên bàn làm việc, hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty. Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa chạy mất. Cũng có thể treo một bức tranh có hình chiếc thuyền buồm đang căng gió tiến về phía bạn để tăng thêm vận may và tài lộc.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *