Có để lại sẹo không khi quyết định xóa hình xăm

Hiện nay có rất nhiều truyền thống như mài da, bôi thuốc, dùng muối và chanh chà xát… những phương pháp truyền thống trên thường gây ra nhiều đau đớn. Sau khi xóa hình xăm xong còn để lại sẹo lồi rất xấu trên da. Với sự phát triển hiện đại của khoa học kỹ thuật, phương pháp Toning Plus – đây là phương pháp xóa hình xăm không để lại sẹo, không gây đau đớn và loại bỏ triệt để mực xăm.

HỎI: Chào bác sĩ, em là Trung Đức em đang chuẩn bị đi xuất khẩu lao động nhưng em có một hình xăm ở trên cánh tay. Em sợ sẽ ảnh hưởng tới đợt khám sức khỏe cũng như thủ tục xuất nhập cảnh nên em muốn xóa hình xăm này đi. Em sợ rằng khi xóa xăm vẫn để lại sẹo khi khám sức khỏe vẫn không đạt. Vậy bác sĩ có thể cho em biết xóa xăm có để lại sẹo không? Em xin cảm ơn

(Trung Đức – Hà Nội)

hinh-xam-canh-tay

TRẢ LỜI:
Câu hỏi: xóa xăm có để lại sẹo không? của bạn được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Sau đây tôi xin trả lời câu hỏi đó như sau:

Hiện nay có rất nhiều phương pháp xóa hình xăm truyền thống như mài da, bôi thuốc, dùng muối và chanh chà xát… những phương pháp truyền thống trên thường gây ra nhiều đau đớn. Sau khi xóa hình xăm xong còn để lại sẹo lồi rất xấu trên da. Với sự phát triển hiện đại của khoa học kỹ thuật, phương pháp xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus – đây là phương pháp xóa hình xăm không để lại sẹo, không gây đau đớn và loại bỏ triệt để mực xăm.

Xóa hình xăm có để lại sẹo không2

Xóa hình xăm Laser Toning Plus sử dụng thiết bị máy móc công nghệ cao hiện đại

Bước 1: Thăm khám và tư vấn – xác định tình trạng da và độ đậm nhạt của mực xăm để có hướng điều chỉnh bước sóng thích hợp nhất.

Bước 2: Làm sạch vùng da xăm – trước khi điều trị đòi hỏi cần phải vệ sinh sạch sẽ vùng da xăm để tránh nhiễm trùng.

Bước 3: Bôi thuốc gây tê – Thuốc gây tê sẽ làm mát vùng da xăm và tránh những đau đớn có thể xảy ra trong quá trình thực hiện

Bước 4: Thực hiện điều chỉnh bước sóng Laser phù hợp để tác động lấy đi mực xăm

Bước 5: Bôi thuốc phục hồi – giúp thúc đẩy nhanh sự tái tạo hồi phục của làn da

Rất nhiều khách hàng tới Bệnh viện thẩm mỹ và thường lo lắng và thắc mắc xóa hình xăm có để lại sẹo không? Nhưng sau khi thực hiện đấy đủ các bước xóa hình xăm tại đây đều rất hài lòng về kết quả.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *